Vòng tay phong thủy có “may mắn” hay không?

vong phong thuy, vong go phong thuy

Vòng tay phong thủy, vòng gỗ phong thủy là “bùa may mắn”?

Thời gian gần đây, Vòng tay phong thủy đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người. Khi đi ngoài đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng dạng hạt tròn, trụ, thậm chí là vuông xâu chuỗi lại với nhau xuất hiện trên cổ tay cả nam giới và nữ giới. Điều gì đã khiến những chiếc vòng phong thủy này bỗng trở nên được ưa chuộng?

Đó là bởi những chiếc vòng này có vẻ bề ngoài được trau chuốt kỹ càng, mang giá trị thẩm mỹ cao, cũng theo khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo chúng.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về món đồ trang sức kì diệu này, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Vòng gỗ phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy là những chiếc vòng được chế tác từ một số loại gỗ quý trong tự nhiên ví dụ như gỗ Trầm hương, gỗ Kim ti nam mộc, gỗ Sưa, gỗ Huyết Long, gỗ Mun… có nguồn gốc thiên nhiên. Chúng được xem là có tác dụng đối với người dùng không chỉ về mặt phong thủy mà còn về nhiều mặt khác như sức khỏe, tinh thần.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu, số lượng hạt gỗ của chuỗi vòng cũng góp phần mang tới những lợi ích không nhỏ về mặt phong thủy, vì người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử hoặc là theo mệnh của bản thân

Vòng tay huyết long nu 12ly mix tỳ hưu bạc xi vàng
Vòng tay huyết long nu 12ly mix tỳ hưu bạc xi vàng

Vòng tay phong thủy có phải là “bùa may mắn”?

Vòng gỗ phong thủy là “bùa may mắn”? Điều này còn tùy thuộc vào chất liệu gỗ tạo nên chiếc vòng. Chẳng hạn, gỗ Mun thường mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc; gỗ Huyết Long giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí; gỗ Trầm hương có thể miễn dịch trừ tà, sát trùng trừ độc, tỉnh thần ích trí, dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ…

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng chiếc vòng phong thủy sẽ chỉ phát huy được những lợi ích của nó khi nó có màu sắc, loại gỗ hợp với bản mệnh của người đeo.

Những ai nên đeo vòng gỗ phong thủy?

Vòng phong thủy có rất nhiều kích thước khác nhau như 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để phù hợp với sở thích, nhu cầu và cỡ tay của từng lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu gỗ được sử dụng làm vòng tay phong thủy lại mang lại những lợi ích khác nhau cho người sở hữu chúng. Chính vì vậy, loại vòng này thích hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho tới thanh thiếu niên, người lớn và cả những người cao tuổi.

Đối với mỗi người khi sở hữu nó sẽ có những dụng ý và mong muốn riêng như trẻ em, người già mong muốn sở hữu nó để mong cầu sức khỏe; thanh thiếu niên mong cầu học hành thi cử đã đạt; người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh… Nói chung, tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người, bất kỳ ai cũng có thể tìm được những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản thân.

Chuỗi Hạt Sưa Đỏ 108 Hạt 8 Ly
Chuỗi Hạt Sưa Đỏ 108 Hạt 8 Ly

Tuy nhiên, khi lựa chọn những chiếc vòng gỗ phong thủy các bạn nên tới những của hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu về phong thủy. Bởi có như thế bạn mới được tư vấn tận tình và chính xác về mệnh, những màu sắc phù hợp, loại gỗ mang tới may mắn cho bạn, số hạt của chiếc vòng, cũng như giải đáp các thắc mắc để bạn có thể lựa chọn được chiếc vòng ưng ý và đem lại nhiều tài lộc nhất.

-> Vòng phong thủy Huyết Long chất lượng nhất có tại Phong thủy Huyết Long

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *