Vòng phong thủy Huyết Long hợp với người mệnh gì (Phần 1)?

Gỗ Huyết Long những điều chưa biết

Cổ nhân có câu “Người nghèo xem giá, người giàu xem phong thủy”, với xu thế phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế khiến cho đời sống của người dân càng cao cho nên những đồ vật phong thủy cũng theo đó mà được quan tâm nhiều hơn và vòng tay phong thủy cũng là một trong những số đó.

Phong thủy đã được nghiên cứu và phát minh từ hàng ngàn năm qua và nó đã chứng minh được phần nào nó có liên quan đến vận mệnh của một người, một quốc gia….Nó có thể giúp người này tài phú khuynh quốc, cũng có thể khiến người khác táng gia bại sản…Để tránh được những điều không may đến vận mệnh của bản thân thì chúng ta thường chọn những điều được gọi là “hợp mệnh”.

Vậy vòng phong thủy Huyết Long hợp với người mệnh gì? Bài viết hôm nay sẽ làm rõ cho mọi người cùng biết.

Vòng tay phong thủy Huyết Long có nguồn gốc từ đâu?

Gỗ Huyết Long sinh trưởng tại rừng rậm nguyên thủy ở Indonexia, nó sinh trưởng mạnh mẽ tại môi trường tự nhiên hay thay đổi. Đồng thời cũng không ngừng hấp thu tinh hoa thiên nhiên, trải qua mấy chục năm phát triển nó đã xuất hiện tâm linh cùng linh quang, Mộc vương khi được ánh sáng chiếu xuống toàn thân có màu phỉ đỏ, mượt mà.

Cũng chính có loại linh khí này mà gỗ Huyết Long được vua Ấn Độ chọn là vật liệu chuyên dụng cho quốc vương. Đồng thời tại Thái Lan, Malaysia, rất nhiều cao tăng đắc đạo mượn dùng linh khí Mộc vương chế tác phật bài đến gợi mở trí tuệ con người.

Ngoài ra, gỗ Huyết Long cũng có thể sử dụng như thuốc Đông y có tác dụng giảm đau. Vạn vật đều có linh tính, gỗ Huyết Long cũng vậy. Vòng tay Huyết Long có chứa linh tính cùng tính cảm ứng rất tốt, chúng có thể đem năng lượng ẩn chứa trong thiên nhiên truyền lại cho người đeo, nếu người đó cùng gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng.

Các hạt vòng Huyết Long sử dụng lực lượng tự nhiên để cảm nhận những thay đổi về cảm xúc của con người, cảm xúc của người đeo như sướng vui giận buồn, che chở người đeo, tăng sự tự tin, giúp người đeo gặp nhiều chuyện hài lòng như ý.

Vòng phong thủy Huyết Long hợp với người mệnh gì?
Gỗ Huyết Long trong rừng nhiệt đới ở Indonexia

Vòng gỗ Huyết Long hợp với người mệnh gì?

Gỗ Huyết Long có màu đỏ như máu đồng đều từ trong ra ngoài, xen lẫn là những vân gỗ màu vàng như sợi tơ, dưới ánh sáng mạnh chiếu vào, nó mờ và trong suốt như sừng tê giác cực kỳ đẹp mắt. Chính vì thế mà gỗ Huyết Long hợp nhất với những người mệnh Hỏa, bởi vì theo phong thủy màu đỏ hợp với mệnh Hỏa, còn theo Ngũ Hành tương sinh thì gỗ Huyết Long có tính Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa lựa chọn đeo vòng Huyết Long sẽ gặp được nhiều may mắn, bình an, tài lộc, công danh,…
Những người có mệnh Hỏa bao gồm:

Giáp Tuất :1934, 1994 Ất Hợi :1935, 1995
Mậu Tý: 1948, 2008 Kỷ Sửu : 1949, 2009
Bính Thân: 1956, 2016 Đinh Dậu: 1957, 2017
Giáp Thìn: 1964, 2024 Ất Tỵ: 1965, 2025
Bính Dần: 1986, 1926 Đinh Mão: 1987, 1927
Mậu Ngọ: 1978, 2038 Kỷ Mùi: 1979, 2039

Thế nhưng không phải ai người mệnh Hỏa cũng hợp với vòng Huyết Long. Vì sao lại vậy?
Người trong mệnh Hỏa lại chia ra 6 loại hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. Mỗi loại Hỏa lại có những đặc tính xung khắc riêng cho nên không phải loại Hỏa nào cũng phù hợp với vòng Huyết Long.
Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) _ Bính Dần (1926 – 1986) và Đinh Mão (1927 – 1987): Bính Dần, Đinh Mão, Dần là Tam dương, Mão là Tứ dương, Hỏa được đất lại có Dần Mão Mộc trợ lực, trời đất lúc ấy như lò lửa và vạn vật nảy sinh, nên gọi bằng Lư Trung Hỏa.

Hai mệnh Bính Dần và Đinh Mão đều thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa trước nhược gặp hung vận thiếu trầm tĩnh giải quyết công việc cho nên Lư Trung Hỏa cần có Mộc trợ lực, bên cạnh đó có thể pha lẫn hành kim và hành thủy, mà kim trong phong thủy là màu vàng giống với màu vân gỗ Huyết Long thế cho nên người mang mệnh Lư Trung Hỏa cực kỳ hợp đeo vòng Huyết Long. Vừa có mộc, vừa có kim lại thêm hỏa.

– Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi) _ Giáp Tuất (1934 – 1994) và Ất Hợi (1935 – 1995): Giáp Tuất, Ất Hợi thì Tuất Hợi là cửa trời, hỏa chiếu thiên môn, quang huy cực cao. Sơn đầu hỏa thông với trời nên người mang mệnh này có thể gặp được thành công rực rỡ, nhưng cần có thêm gỗ (Mộc), vì chỉ có lửa không thể chiếu sáng được đến trời.

Là Hỏa sắp tắt, ưa nhất Mộc tương sinh như Mậu Tuất Bình địa Mộc, Tân Mão Tùng bách Mộc, Mậu Thìn Đại lâm Mộc; Nhâm Ngọ, Quý Mùi Dương liễu Mộc, tất chủ vượng tướng. Còn thêm Quý Sửu Tang đố Mộc, là hiển quý nhất.

Không có núi thì Mộc không có chỗ dựa, Hỏa không gặp, không thể hiển quý, có Mộc khác cũng vô dụng. Điều này cũng khiến cho Sơn Đầu Hỏa cũng rất phù hợp với vòng Huyết Long nhưng chọn vòng Huyết Long Nu sẽ phù hợp nhất.

Vòng phong thủy Huyết Long thích hợp với người mệnh nào?
Vòng Huyết Long Nu

Mua vòng phật châu tại shop Vòng phong thủy Huyết Long để nhận được những hạt vòng có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *