Cuộc Đời Tôi Thay Đổi Nhờ Vào Một Chiếc Vòng Tay Phong Thủy

Tôi là Trần Trung Nghĩa, năm nay 35 tuổi, đã lập gia đình và có một trái một gái. Trước giờ tôi sống thực tế theo chủ nghĩa duy vật, không hay tin vào phong thủy, tâm linh và tôi luôn quan niệm rằng mọi thứ đều phải được giải thích bằng khoa học. Cho đến khi xảy ra biến cố 1 năm trước thì tôi mới nhận ra nhiều điều mà trước đây mình chưa từng nghĩ tới.

Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Tôi tốt nghiệp đại học Bách Khoa TP.HCM loại giỏi, khoa điện lạnh. Sau khi ra trường, tôi vào làm ở một công ty điện lạnh tư nhân, sau 2 năm kinh nghiệm tôi được nhận vào làm tại một công ty của Hàn Quốc. Qua quá trình phấn đấu không ngừng thì 5 năm sau tôi leo lên được chức giám đốc kinh doanh của công ty tại khu vực các tỉnh miền Nam. Làm việc được thêm 3 năm nữa thì tôi đã để dành được một số vốn kha khá nên quyết định đầu tư mở nhà hàng ở quận Gò Vấp. Mọi thứ đều rất tốt đẹp với tôi ở thời điểm đó, thời gian hành chính lên công ty cũng không cần phải quá nhiều vì phần lớn là làm theo dự án nên tôi cũng có nhiều thời gian hơn dành cho việc kinh doanh nhà hàng và lo cho gia đình.

Vòng phong thủy Huyết Long đã thay đổi cuộc đời tôi

Tôi đã tưởng tượng ra được một viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai với sự nghiệp ổn định ở công ty và nhà hàng sẽ kinh doanh tốt đẹp. Thời gian đầu, tôi mở nhà hàng và nghĩ mình chỉ cần dành nhiều công sức hơn một chút, sau này khi quán hoạt động trơn tru thì có thể mình không cần phải lo lắng nhiều nữa, tất cả sẽ để nhân viên làm.

Nhưng mọi chuyện hoàn toàn không được suôn sẻ như vậy

Cuộc đời luôn không như những gì mình mong muốn, khi bắt đầu thêm công việc kinh doanh mới thì tôi phải dốc sức ra rất nhiều, vì tính tôi thì không hay tin tưởng giao việc quan trọng cho người khác.

Vừa phải xây dựng những dự án cho công ty, vừa phải suy nghĩ, tìm tòi hướng đi cho nhà hàng khiến tôi rất mệt mỏi, điều này khiến cho tôi thường hay bị đau đầu và chóng mặt mỗi khi ngồi làm việc quá lâu.

Vòng phong thủy Huyết Long đã thay đổi cuộc đời tôi
Hình ảnh minh họa

Tôi chỉ uống thuốc Tây cầm chừng và nhờ vợ tẩm bổ cho mình nhiều hơn. Thế nhưng thời gian sau thì những triệu chứng ấy lại càng nặng hơn, tôi bị stress thật sự, người hay gắt gỏng, nóng tính, có khi còn to tiếng với nhân viên.

Đi làm về nhà cũng không hay giao tiếp nhiều với vợ con mà cứ lao đầu vào làm, nhưng càng làm thì lại càng khiến tôi bế tắc. Tôi phải làm nhiều hơn nhưng hiệu quả công việc lại giảm hẳn, cứ thế tôi ở trong vòng lẩn quẩn không biết lối ra là thế nào.

Cuộc sống gia đình của tôi cũng không còn được hạnh phúc như trước do tôi quá mệt mỏi, không hay chăm sóc vợ con. Vợ tôi buồn lắm và hay động viên tôi cố gắng vượt qua.

Món quà nhân ngày sinh nhật thay đổi cuộc đời tôi

Và mọi chuyện dường như thay đổi sau ngày sinh nhật lần thứ 34 của tôi, khi vợ tôi tặng cho tôi một món quà đặc biệt. Món quà được đóng gói kỹ càng, vuông vắn, mở ra thì hóa ra là một chiếc hộp gỗ bọc nhung hơi mang phong cách cổ xưa, bên trong được đặc một chiếc vòng gỗ có màu rất đẹp. Thấy tôi ngớ người vợ tôi mới cầm chiếc vòng và đeo vào tay tôi rồi nói: “Các cụ ở quê thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành, công việc của anh em không thể giúp được nhưng em có thể ủng hộ anh bằng tinh thần. Đây là vòng phong thủy Huyết Long được em mua về và lên chùa xin thầy khai quang, em đã chọn kỹ và biết nó hợp với mệnh của anh, có thể giúp anh an thần, tĩnh khí, giảm căng thẳng, tăng vận khí và sức khỏe, giúp anh suôn sẻ trong công việc hơn. Có thể anh sẽ trách em mê tín nhưng hãy đeo nó vì em”.

Vòng phong thủy Huyết Long đã thay đổi cuộc đời tôi
Vòng phong thủy Huyết Long

 

 

Nghe thế tôi vẫn đeo chiếc vòng trên tay và tiếp tục công việc của mình một cách bình thường. Thế nhưng một thời gian sau, có một điều kỳ lạ tôi chợt nhận ra là các cơn đau đầu, mệt mỏi khiến tôi stress bấy lâu bỗng nhiên giảm hẳn nhờ cái mùi thơm nhẹ trên vòng gỗ hơn nữa đầu óc tôi như được khai thông, các suy nghĩ trở nên liền mạch, trí nhớ được tăng lên, công việc hoàn thành ngày một nhanh hơn, gọn gàng và mạch lạc theo dòng suy nghĩ của tôi. Sức khỏe tôi cũng tăng lên đáng kể, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn.

Điều này khiến tôi thấy làm lạ nhớ lại lời vợ nói hôm sinh nhật, thế là tôi bắt đầu tim tòi những điều liên quan đến chiếc vòng phong thủy Huyết Long đang đeo. Hóa ra vòng gỗ phong thủy mà tôi đang đeo được làm từ cây Huyết Long mệnh danh là Mộc Vương, vua của các loài cây trong rừng rậm được người Indonexia thành tâm thờ cúng; không chỉ vậy nó còn có nhiều công dụng khác trong y học có tác dụng giảm đau, trị tiểu đường, phong thấp,… Không chỉ vậy vợ tôi còn lên chùa khai quang cho chiếc vòng khiến linh khí của vòng tăng lên mang tính Phật pháp an định tinh thần, xua đuổi tà khí, thanh lọc tâm linh.

Không biết có mê tín hay không mà từ khi đeo chiếc vòng này tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều. Công ty của tôi lại hoạt động lại bình thường , tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè hơn. Mỗi lần tụ họp tôi đều lấy chiếc vòng mà vợ tôi tặng ra khoe cùng với câu chuyện của bản thân để nhắn nhủ với bản thân mình và bạn bè rằng CÓ NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TRÊN THẾ GIỚI NÀY DÙ CHÚNG TA KHÔNG TIN NHƯNG NÓ VẪN ĐÃ VÀ ĐANG XẢY RA. Cho nên tôi khuyên bạn bè khi gặp một chuyện gì đó không thể giải quyết hãy thử đeo vòng phong thủy Huyết Long, vợ tôi cũng nói thêm rằng vì đây là vật tâm linh nên có “TÂM” thì mới “LINH”, nếu bạn không có TÂM, cũng không TIN thì dù đeo bao nhiêu vòng cũng thế mà thôi.

Nếu như bạn đang gặp các vấn đề như tôi, hay những vấn đề khác hãy thử đeo vòng tay này một lần xem, tôi đã hỏi vợ về nơi mà cô ấy mua chiếc vòng này. Bạn có thể mua vòng tay này giá rẻ, chất lượng đảm bảo và uy tín tại Vòng Tay Phong Thủy Huyết Long.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *