CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – TRẢ HÀNG

Phong Thủy Huyết Long luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau

1.  Quy trình giao nhận hàng

Phong Thủy Huyết Long hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (q gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

2.  Chi phí vận chuyển

Phong Thủy Huyết Long luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.

Phong Thủy Huyết Long miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với tất cả đơn hàng

3.  Thời gian giao nhận hàng

Phong Thủy Huyết Long sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Xin lưu ý rằng Phong Thủy Huyết Long bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

4. Chính sách hoàn trả hàng

Tất cả sản phẩm tại cửa hàng phong thủy huyết long đều được hoàn trả, đổi mới miễn phí trong vòng 7 ngày từ khi khách hàng nhận được hàng đối với các trường hợp:

  • Sản phẩm bị lỗi như nứt vỡ, cong vênh, xước, sơn không đều,…
  • Sản phẩm không đúng như cam kết, không giống như trên hình ảnh

Quy trình đổi trả, bảo hành sản phẩm:

  • Tất cả sản phẩm vòng gỗ bên shop đều được bảo hành hạt trong 3 năm, bảo hành dây đeo trọn đời và bảo hành mùi hương trọn đời đối với sản phẩm riêng biệt (trầm hương)
  • Tất cả sản phẩm của shop trong hộp sản phẩm luôn có thẻ bảo hành đi kèm, để có thể đổi trả hay bảo hành, quý khách vui lòng phải có thẻ này đi kèm sản phẩm
  • Với các sản phẩm lỗi hay bảo hành, quý khách hàng vui lòng hoàn trả lại shop theo địa chỉ CT4A- X2 KĐT Bắc linh Đàm, Hoàng Liệt,  Hoàng mai, Hà Nội, SĐT Hotline 0911.879.688. Chúng tôi sẽ tiếp nhật sản phẩm lỗi hoặc cần bảo hành, bộ phận kho hàng sẽ kiểm tra lại sản phẩm và tiến hành đổi mới, bảo hành sản phẩm cho quý khách trong 3-5 ngày làm việc.

Trân trọng cảm ơn!