Vòng gỗ Huyết Long đặc biệt như thế nào?

Vòng gỗ Huyết Long (gỗ huyết rồng) từ lâu đã không chỉ là một món trang sức làm đẹp thông thường mà nó còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy tâm linh. Vậy điều gì khiến vòng gỗ Huyết Long trở nên đặc biệt như thế? Hãy cùng Phong Thủy Huyết Long tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long là Mộc vương được người Indonesia gọi là: Agathis Alba, hoặc là Raja kayu; cũng là loại gỗ mà hoàng gia Ấn Độ chuyên dùng cho nên còn được gọi là “gỗ đế vương”. Tại Ấn Độ, đây là loại gỗ trân quý và hiếm, được quốc vương gọi là quốc mộc; tại các tông giáo thần bí, gỗ Huyết Long thường được khảm cùng bảo thạch, chế tác thành quyền trượng, đại biểu cho quyền uy cùng tín ngưỡng của tông giáo.

Huyết Long chủ yếu sinh trưởng tại Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Indonesia trong các vùng rừng rậm nguyên thủy, còn có rừng mưa nhiệt đới đảo Kalimantan Đông Nam Á, khu bắc bộ phân biệt thuộc về Malaysia cùng Brunei, khu vực phía Nam thuộc về Indonesia.

Đặc điểm của gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long có thân cây dọc vân rất nhỏ, gần giống với loại gỗ Chi Hoàng Dương, rất khó có thể nhìn thấy được “Tông nhãn”

Màu sắc đặc trưng: Có màu đỏ đặc trưng như màu máu

Tính năng hạt gỗ: Xen lẫn là những vân gỗ màu vàng như sợi tơ

Tính năng độc đáo: Dưới ánh sáng mạnh chiếu vào, gỗ mờ đi và trong suốt như sừng tê giác. Đây là một loại đặc trưng của gỗ Huyết Long mà bất kỳ loại gỗ nào khác cũng không thể có được

– Nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng. Khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt.

Vòng Tay Huyết Long Nu 12 Ly
Vòng Tay Huyết Long Nu 12 Ly

Vòng gỗ Huyết Long đặc biệt như thế nào?

Vòng tay làm từ gỗ Huyết Long được thừa hưởng đặc điểm thấu quang đặc biệt của nó. Khi sử dụng đèn flash rọi vào sẽ thấy hạt gỗ đỏ rực lên như màu máu. Các hạt gỗ Huyết Long có chứa linh tính cùng tính cảm ứng rất tốt, chúng có thể đem năng lượng ẩn chứa trong thiên nhiên truyền lại cho người đeo, nếu người đó cùng gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng. Không chỉ vậy vòng gỗ Huyết Long sử dụng lực lượng tự nhiên để cảm nhận những thay đổi về cảm xúc của con người, cảm xúc của người đeo như sướng vui giận buồn, che chở người đeo, tăng sự tự tin, giúp người đeo gặp nhiều chuyện hài lòng như ý.

Vòng Tay Phong Thủy Huyết Long Nu 14 Ly

Gỗ Huyết Long còn có mùi hương đặc biệt nữa, ban đầu sẽ rất khó có thể nhận thấy mùi hương đó, vì khi gia công hạt vòng người ta sẽ đánh bóng hoặc sơn 1 lớp sơn chống hỏng cho các hạt gỗ sẽ khiến cho bề mặt của hạt gỗ bị bịt kín khó có thể thoát hương thơm ra được. Chính vì thế người dùng phải đeo sau 1 khoảng thời gian để làm bong đi lớp bảo vệ gỗ, lúc đó vòng gỗ thực sẽ tiếp xúc trực tiếp với da, và sau 1 khoảng thời gian nữa hương thơm của gỗ sẽ được bộc lộ ra.

Ngoài ra vòng Huyết Long còn có thể thể giúp ổn định cảm xúc, trấn an tinh thần, giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn,….

Bảng kích cỡ vòng đeo tay cho nam và nữ

Cân nặng (Kg) Nữ Nam
40 – 45 6mm – 8mm – 10mm 8mm – 10mm – 12mm
45 – 50 8mm – 10mm – 12mm 10mm – 12mm – 14mm
50 – 55 8mm – 10mm – 12mm 10mm – 12mm – 14mm
55 – 60 10mm – 12mm – 14mm 12mm – 14mm – 16mm
60 – 65 10mm – 12mm – 14mm 14mm – 16mm
65 – 70 12mm – 14mm – 16mm 14mm – 16mm – 18mm
75 – 80 12mm – 14mm – 16mm 16mm – 18mm
80 – 85 12mm – 14mm – 16mm 16mm – 18mm
Trên 85 16mm – 18mm 18mm – 20mm

Vòng tay phong thủy Huyết Long chắc chắn sẽ là một món trang sức đẹp, một món quà ý nghĩa gửi đến cho bạn bè hoặc người thân và mang lại cho người đeo nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Tuy nhiên vì vòng tay phong thủy làm từ gỗ Huyết Long trên thị trường rất “đắt hàng” cho nên lượng hàng giả, hàng kém chất lượng cũng không hề ít. Để tránh phải lựa chọn đúng vòng giả và kém chất lượng, mọi người nên lựa chọn một cơ sở uy tin và tim hiểu thông tin kỹ càng trước khi mua.

-> Mua Vòng Tay Gỗ Huyết Long uy tín tại Phong Thủy Huyết Long

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *