Tại sao nên đeo vòng phong thủy Huyết Long?

Vòng Tay Huyết Long Vip 12 Ly Mix Tỳ Hưu Bạc Xi Vàng 18K

Tại sao nên đeo vòng phong thủy Huyết Long là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy các bạn đã biết được những điều gì về loại vòng gỗ này đối với người dùng? Để có thể giải đáp được những thắc mắc của các bạn, hãy cùng Phong Thủy Huyết Long tìm hiểu những thông tin qua bài viết ngay dưới đây!

Vòng phong thủy Huyết Long là gì?

Nếu bạn là một người tin vào phong thủy, hay là thích mua những đồ phong thủy thì chắc có lẽ đều biết đến vòng tay phong thủy.Trong vòng tay phong thủy lại có vòng đá phong thủy cùng vòng gỗ phong thủy, đã số hầu hết mọi người quan tâm đến vòng đá phong thủy là do vẻ ngoài xinh đẹp, những viên đá được chế tác kỹ càng, đủ loại màu sắc có giá trị thẩm mỹ cao nhất là dành cho nữ giới.

Còn vòng gỗ phong thủy cũng có nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích người mua sẽ lựa chọn các chất liệu gỗ khác nhau, nhưng đại đa số các loại vòng gỗ đều có chung 1 đặc điểm là mang sắc thái trầm tĩnh, ổn trọng, phong cách của cánh mày râu. Thế nhưng có một loại vòng gỗ thích hợp cho cả nam và nữ đó là vòng tay làm từ gỗ Huyết Long.

Đa số người mua vòng gỗ phong thủy là bởi vì họ có sự tin tưởng vào nó, tin tưởng sẽ giúp khí vận, may mắn, công danh hay tài lộc, sức khỏe…người đeo được tăng cao và quả thật điều đó đã được chứng minh bằng sự quan tâm và mở rộng của thị trường vòng gỗ phong thủy.

Không chỉ như vậy, có nhiều vòng làm từ các loại gỗ quý, hiếm, các loại gỗ có đặc điểm khác biệt như gỗ Trầm Hương, gỗ Tử Đàn, gỗ Huyết Long… nó thể hiện đẳng cấp người đeo cũng như mang lại nhiều ích lợi khác về tinh thần.

Vòng Tay Phong Thủy Huyết Long Nu 14 Ly

Trong giới vòng gỗ phong thủy, vòng phong thủy Huyết Long là loại mà đã và đang rất được nhiều người quan tâm. Nó có nhiều yếu tố khiến người ta săn tim, về nguồn gốc, về độ quý hiếm, về đặc tính,…Gỗ huyết rồng (huyết long) là loại gỗ quý hiếm, được thiên nhiên ban tặng, người Indonesia cổ xưa mệnh danh đây là loài “quốc mộc”.

Nhựa của cây có màu đỏ như máu, khi khô lại như những giọt ngọc rất đẹp mắt, cũng chính vì vậy mà loại gỗ này mang tên gọi huyết long, huyết rồng, máu rồng,.. Khi soi dưới ánh nắng, hoặc ánh sáng của đèn flash, gỗ huyết rồng phát ra ánh sáng màu đỏ đẹp mắt.

Công dụng của vòng phong thủy Huyết Long là gì?

  • Vạn vật đều có linh tính, gỗ Huyết Long cũng vậy. Các hạt gỗ Huyết Long có chứa linh tính cùng tính cảm ứng rất tốt, chúng có thể đem năng lượng ẩn chứa trong thiên nhiên truyền lại cho người đeo, nếu người đó cùng gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng.
  • Gỗ Huyết Long sử dụng lực lượng tự nhiên để cảm nhận những thay đổi về cảm xúc của con người, cảm xúc của người đeo như sướng vui giận buồn, che chở người đeo, tăng sự tự tin, giúp người đeo gặp nhiều chuyện hài lòng như ý.
  • Vòng phong thủy Huyết Long có thể thúc đẩy lưu thông máu, cũng nghe nói gỗ Huyết Long có thể lọc nước, giảm bớt tác hại lên thân thể từ rượu và thuốc lá.
  • Gỗ Huyết Long có tác dụng giảm đau, thường xuyên đeo có thể làm dịu đau đớn.
  • Nó cũng có thể giúp ổn định cảm xúc. Nếu chúng ta trong cuộc sống có những lúc cảm xúc không ổn định, hoặc thời điểm bực bội, nóng nảy thì là lúc thích hợp nhất để đeo vòng phong thủy Huyết Long để trấn an tâm tình, đặc biệt là khống chế những cảm xúc tiêu cực.
  • Nếu giấc ngủ của bạn không tốt, bạn có thể xem xét đeo vòng gỗ Huyết Long lúc ngủ hoặc để cạnh gối đầu. Nó có thể làm dịu chứng mất ngủ và những cơn ác mộng để giấc ngủ của bạn trở nên ngon hơn, nhất là những người hay mộng mị.
  • Có thể phát triển trí tuệ, tập trung suy nghĩ, tăng trí nhớ và có thể gia tăng sức sống cũng như hoạt động của các tế bào não.
  • Xua đuổi tà vận, tăng cường vận khí người đeo.
Vòng Tay Huyết Long Nu 12 Ly
Vòng Tay Huyết Long Nu 12 Ly

Chính vì những công dụng trên khiến cho vòng phong thủy làm từ gỗ Huyết Long rất được ưa chuộng. Chúng tôi cửa hàng Phong Thủy Huyết Long cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm Vòng Tay Gỗ Huyết Long uy tín, chất lượng 100% tự nhiên.

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *