Vòng Huyết Long mua ở đâu?

Vòng Tay Phong Thủy Huyết Long Nu 14 Ly

Vòng Huyết Long hay còn gọi là Huyết Rồng không còn quá xa lạ với nhiều người ở Việt Nam. Mọi người đeo vòng khi ra đường, khi đi chơi,…bởi nó mang nhiều giá trị về vật chất, về tinh thần.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán vòng đeo tay làm từ gỗ Huyết Long nhưng giá cả không đồng nhất, chất lượng sản phẩm cũng khó có thể kiểm chứng cho nên để kiếm được một cơ sở bán vòng tay phong thủy ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh không dễ. Vậy vòng Huyết Long mua ở đâu?

Gỗ Huyết Long sinh trưởng tại rừng rậm nguyên thủy ở Indonexia, nó sinh trưởng mạnh mẽ tại môi trường tự nhiên hay thay đổi. Đồng thời cũng không ngừng hấp thu tinh hoa thiên nhiên, trải qua mấy chục năm phát triển nó đã xuất hiện tâm linh cùng linh quang, Mộc vương khi được ánh sáng chiếu xuống toàn thân có màu phỉ đỏ, mượt mà.

Cũng chính có loại linh khí này mà gỗ Huyết Long được vua Ấn Độ chọn là vật liệu chuyên dụng cho quốc vương. Đồng thời tại Thái Lan, Malaysia, rất nhiều cao tăng đắc đạo mượn dùng linh khí Mộc vương chế tác phật bài đến gợi mở trí tuệ con người.

Cây gỗ huyết long (huyết rồng)
Cây gỗ huyết long (huyết rồng)

Đặc tính của Huyết Long:

  • Màu sắc đặc trưng: Có màu đỏ đặc trưng như màu máu
  • Tính năng hạt gỗ: Xen lẫn là những vân gỗ màu vàng như sợi tơ
  • Tính năng độc đáo: Dưới ánh sáng mạnh chiếu vào, nó mờ và trong suốt như sừng tê giác. Đây là một loại đặc trưng của gỗ Huyết Long mà bất kỳ loại gỗ nào khác cũng không thể có được.

Những giá trị mà vòng tay Huyết Long mang lại

  • Giá trị vật chất: Gỗ Huyết Long là loại gỗ quý của hoàng thất thời xưa cho nên nó rất có giá trị trên thị trường. Nó sinh trưởng trong thời gian rất lâu, với những gốc nào sống càng lâu thì linh khí càng cao, giá trị lại càng lớn. Vòng tay làm từ gỗ Huyết Long được gia công kỹ càng, tròn, bền, đẹp, khi người đeo mang lên sẽ tôn lên dáng vẻ sang quý, rất dễ gây chú ý trong đám đông.
  • Giá trị tinh thần: So với giá trị vật chất thì vòng gỗ Huyết Long có giá trị tinh thần càng cao hơn. Nó là loại gỗ có linh khí cao, được người tu hành lấy làm pháp khí, tượng phật,…có thể khu tà đuổi rủi, khai mở tâm trí con người. Người đeo vòng Huyết Long sẽ có cảm giác bình an, tự tin, thông suốt trong suy nghĩ; nó còn giúp bình ổn cảm xúc, dịu đi chứng mất ngủ, dịu đi những cơn đau…không chỉ thế về mặt y học gỗ Huyết Long còn được ứng dụng để làm giảm đau, chưa bệnh tiều đường, phong thấp…

Xem thêm: 

Mua vòng Huyết Long ở đâu?

Mặc dù là loại gỗ hiếm quý nhưng do nhu cầu thị trường rất cao cho nên gỗ Huyết Long được săn lùng và đem ra thị trường rất nhiều ở mọi loại hình thức từ bàn gế, giường phản,….cho đến vòng tay. Điều này dẫn đến việc sẽ có những đồ giả trộn lần trên thị trường khiến người mua rất khó có thể lựa chọn đúng một cơ sở có uy tín.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Phong thủy Huyết Long cung cấp tới cho quý khách sự tận tâm, nhiệt tình trong tư vấn, sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng vòng tay,không những vậy chúng tôi còn cung cấp bảo hành tới 2 năm, giảm giá 10% cho những khách nào nào mua lần 2 và chúng tôi còn đảm bảo nếu như khách hàng phát hiện hàng giả của Phong Thủy Huyết Long thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 200%.

Vòng Tay Phong Thủy Huyết Long Nu 14 Ly

Hiện tại Phong Thủy Huyết Long đang có đợt khuyết mãi đồng giá cho nhiều loại vòng tay, quý khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng để có thể sở hữu những chiếc vòng tay làm từ gỗ Huyết Long tốt nhất, đẹp nhất và hợp với bản thân nhất.

> Mua ngay Vòng Tay Gỗ Huyết Long tại địa chỉ uy tín

Vui lòng liên hệ để mua hàng:

Liên hệ Hotline: 0969.515.517 – 0945.350.351
Zalo : 0933 519 517
Facebook: m.me/phongthuyhuyetlong/
Facebook Fanpage: Vòng Phong Thủy Huyết Long
Làm việc: 8h-17h từ T2-T7
Địa chỉ: CT4A X2, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

9 thoughts on “Vòng Huyết Long mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *