Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Vòng Tay Sưa Đỏ Đốt Trúc 12 Ly
Hiện nay vòng tay gỗ sưa đang được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. Việc chọn mua vòng gỗ sưa tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh ở những cơ sở uy tín, chất lượng gỗ, giá trị gỗ chính xác là điều cần thiết. Vậy vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu? Và mua vòng gỗ sưa ở đâu? Hãy cùng Phong Thủy Huyết Long điểm qua thông tin các sản phẩm vòng tay gỗ sưa hiện đang có trên thị trường.

Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Thị trường hiện nay có 04 dòng sản phẩm vòng tay gỗ sưa chủ yếu, đó là: Vòng tay gỗ sưa Hải Nam (Trung Quốc – Hoàng hoa lê) Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình Vòng tay gỗ sưa Bắc (Hoàng đàn) Vòng tay gỗ sưa dây (Sưa Lào). Trên thực tế các sản phẩm vòng tay gỗ sưa Hải Nam hầu như ít xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm vòng tay phong thủy hiếm gặp và có chất lượng rất cao. Giá thành sản phẩm cũng tương đối cao. Với loại vòng tay gỗ sưa Hải Nam 10 ly đã có giá vào khoảng 25 – 30 triệu.

Vòng tay gỗ sưa Lào

Loại gỗ sưa dây (sưa Lào) là phổ biến hơn cả. Dòng sản phẩm gỗ sưa này có chất lượng tương đối tốt. Màu sắc và vân gỗ đẹp. Mức giá sản phẩm cũng khá tương thích với thị trường người Việt. Sản phẩm gỗ sưa dây 10 ly với mức giá vào khoảng 500 đến 800 ngàn thường được nhiều khách hàng chọn lựa hơn cả.
Vòng Tay Sưa Đỏ Đốt Trúc 12 Ly
Vòng Tay Sưa Đỏ Đốt Trúc 12 Ly
Các sản phẩm vòng tay gỗ sưa dây thường có mầu sắc khá đẹp, bao gồm màu đỏ hơi đen; màu đỏ đậm; màu vàng v..v.. Các sản phẩm vòng gỗ sưa dây được nhiều khách hàng chọn mua vì nó đem lại tài lộc. Gỗ sưa có tác dụng trừ tà và có nhiều yếu tố tâm linh. Xem thêm: 

Vòng tay gỗ sưa Quảng Bình

Với dòng sản phẩm gỗ sưa Quảng Bình thì chất lượng gỗ cũng tương đối tốt. Gỗ sưa Quảng Bình cũng không hiếm gặp như các sản phẩm gỗ sưa dây. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm vòng tay gỗ sưa Quảng Bình lại khá cao. Loại vòng gỗ sưa này có giá trung bình vào khoảng 900 đến 1tr500 tùy từng loại sản phẩm.

Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ sưa Quảng Bình có mầu đỏ tương tự như của loại vòng tay gỗ sưa dây. Nhiều khách hàng cũng khá thích dòng sản phẩm này. Nhưng do giá thành tương đối cao hơn sản phẩm gỗ sưa Lào nên loại vòng tay gỗ sưa này cũng không quá phổ biến.

Vòng tay gỗ sưa Bắc

Sản phẩm vòng tay gỗ sưa Bắc cũng được nhiều khách hàng của shop Phong Thủy Huyết Long chọn mua. Vòng gỗ sưa bắc nổi bật với mầu sắc hơi thiên về màu vàng. Vòng gỗ sưa bắc có mùi thơm đặc trưng hơn so với các dòng gỗ sưa đỏ hay sưa dây.

Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ sưa bắc có giá trung bình khoảng từ 1tr3 đến 3tr cho các size vòng từ khoảng 10 ly đến 20 ly.

Vòng gỗ sưa Hải Nam – Trung Quốc

Đây là loại gỗ sưa đến từ Hải Nam của Trung Quốc, cực kỳ được ưa chuộng trong giới thượng lưu. Vào thời nhà Minh, việc dùng Hoàng hoa lê Hải Nam để làm đồ gỗ sử dụng trong nhà trở nên thịnh hành. Khi đó, loại gỗ này còn được coi như một thứ cống phẩm chuyên dùng để cống cho triều đình.

Đến hiện tại gỗ Hoàng Hoa Lê của Trung Quốc đã cực kỳ hiếm hoi, giá cả của một kg gỗ có thể lên đến hàng chục triệu NDT. Gỗ sưa của Hải Nam có hoa văn đẹp, màu sắc và hương thơm nhẹ nhàng.

Địa chỉ mua vòng tay gỗ sưa uy tín

Hiện nay shop Phong Thủy Huyết Long đang là địa chỉ uy tín chất lượng tại hà nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòng tay gỗ sưa, vòng gỗ sưa, vòng gỗ phong thủy chuẩn chất lượng. Đảm bảo 100% sản phẩm vòng gỗ sưa được làm bằng chất liệu gỗ sưa tự nhiên. Sản phẩm trải qua gia công cắt gọn, mài theo khuôn mẫu chuẩn. Hạt vòng được gia công đều 100% các hạt. Khi bạn cần mua vòng tay gỗ sưa phong thủy tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên toàn quốc shop đều có thể phục vụ được. Shop Phong Thủy Huyết Long có chính sách giao hàng theo hình thức COD trên toàn quốc. Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên vận chuyển. Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng mới cần thanh toán. Thời gian vận chuyển nhanh ( xa nhất cũng chỉ mất khoảng 2-3 ngày là bạn nhận được hàng ) -> Mua Vòng Tay Gỗ Sưa Uy Tín Tại Shop Phong Thủy Huyết Long

Vui lòng liên hệ để mua hàng:

Liên hệ Hotline: 0969.515.517 – 0945.350.351 Zalo : 0933 519 517 Facebook: m.me/phongthuyhuyetlong/ Fanpage: Vòng Phong Thủy Huyết Long Làm việc: 8h-17h từ T2-T7 Địa chỉ: CT4A X2, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *