SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

42 Crce 1

 

Hiện tại trên thị trường, sản phẩm lá bồ đề, lá bồ đề tâm phật, lá bồ đề mạ vàng đang là dòng sản phẩm, vật phẩm phong thủy được rất nhiều người săn đón sử dụng, với tác dụng cầu may mắn, bình an, thu hút tài lộc, hóa giải tà khí từ đó giúp người sử dụng làm bất cứ việc gì cũng suôn sẻ, gặp được nhiều thành công hơn. Vậy sự thật lá bồ đề có tác dụng như vậy thật không? Hãy cùng Phong Thủy Huyết Long tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây.

LÁ BỒ ĐỀ LÀ GÌ ? XUẤT XỨ CÂY BỒ ĐỀ ?

Cây bồ đề có xuất xứ ở Ấn Độ, cây bồ đề được người theo Ấn Độ giáo Phật giáo cho là linh thiêng.

Cây Bồ Đề có nguồn gốc ở Ấn Độ, Tây nam Trung Quốc và Đông Dương về phía đông tới Việt Nam.

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Cây bồ đề

Bồ đề, cái tên ấy được phiên âm từ tiếng Phạn là Bodhi, có nghĩa là sự tỉnh thức, sự thông suốt đạo lý. Có lẽ, trước khi đức Phật ngồi thiền định dưới gốc cây và đạt đến sự giác ngộ, cây ấy chưa mang tên bồ đề, mà là một cái tên khác. Thậm chí nó còn chưa có tên. Sau khi Phật giác ngộ, cây ấy mới được mang tên bồ đề – sự tỉnh thức!

Trong sách kinh cây bồ đề được gọi là “cây giác ngộ”. Các tín đồ đạo Phật coi bồ đề là cây nhà Phật. Nghe truyền rằng, Phật tổ Thích Ca Mâu Ni đã tu thành chính quả ở dưới gốc cây bồ đề.

Ngày xưa khi cây bồ đề chưa xuất hiện tại Việt Nam, những ai có điều kiện đi du lịch Ấn Độ mà nhặt được những chiếc là bồ đề làm kỷ niệm, đem về làm quà tặng bạn bè đã là điều gì đó quá may mắn, thiêng liêng, nếu có thêm một chút niềm tin về tôn giáo thì lá bồ đề có thể xem như là chiếc bùa hộ mệnh, có nó bên mình lúc nào cũng sẽ được Phật gia hộ cho may mắn, mọi chuyện bình an.

Ý NGHĨA, LÁ BỒ ĐỀ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Cây Bồ Đề có nhiều điều huyền diệu mà chúng ta muốn có về nó, cũng như chúng ta luôn hướng về Chánh Pháp, muốn được học những lời giáo huấn của Đức Phật, từ bỏ những thói hư tật xấu, biết hiếu thảo tôn trọng bề trên, biết thương yêu giúp đỡ mọi người xung quanh,….

Xét về tuổi thọ của cây thì có sức sống vô cùng tận. Xét về tâm linh thì cây Bồ Đề này có giá trị âm hưởng rất sâu sắc, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã ngồi thiền định 49 ngày dưới gốc cây Bồ Đề đến khi thành tựu Vô Thượng chính Đẳng Chính Giác.

Nếu Tâm chúng ta hướng về Chánh Đạo thì tự nhiên hóa Bồ Đề của ta sẽ là Ấn Phật, luôn luôn được ơn trên Phật Ngài phù hộ, tu hành đúng lối, đi về đúng nẻo. Nhưng ngược lại, nếu Tâm ta không tịnh, không biết sửa chửa lổi lầm, hoàn thiện bản thân, bất hiếu mẹ cha, mưu toan hại người, không biết quay đầu xám hối… thì Bồ Đề đó sẽ là nơi trú ngụ của loài Ma Vương.

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Lá bồ đề tâm phật tài lộc

Lá bồ đề có hình dạng giống trái tim mà trái tim thường ấm áp, dạt dào tình cảm nên cũng tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người. Vì thế mà vật phẩm lá bồ đề mạ vàng được mệnh danh là thần hộ mệnh cho tất cả mọi người. Lá bồ đề sẽ giúp mọi người suy xét mọi việc một cách thấu đáo trước khi quyết định bất kì chuyện gì. Lá bồ đề còn giúp tâm mình được che mát, soi sáng, thức tỉnh.

Bồ Đề là loại cây biểu tượng cho may mắn và mọi sự tốt lành. Loại cây này không chỉ được nhiều hộ gia đình lựa chọn trồng trước nhà mà còn được mô phỏng lại thành vật phẩm phong thuỷ, có thể mang theo bên mình giúp mang lại bình an và may mắn trong cuộc sống.

THỈNH LÁ BỒ ĐỀ ĐỂ LÀM GÌ?

Khi chúng ta hiểu được nguồn gốc, sự tích liên quan tới cây bồ đề cũng như những ý nghĩa của nó chúng ta sẽ càng hiểu được rõ hơn những tác dụng của việc thỉnh lá bồ đề đối với cuộc sống như thế nào.

Tác dụng của việc thỉnh lá bồ đề

Khi chúng ta thỉnh lá bồ đề sẽ có rất nhiều tác dụng trong phong thuỷ, cụ thể như: Lá bồ đề mang lại sự an yên, che chở để vượt qua nhứng khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Lá bồ đề còn có tác dụng trừ ám khí, củng cố may mắn, thu hút những duyên lành giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, viên mãn. 

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bên cạnh đó còn giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, việc sở hữu lá bồ đề bên mình, mỗi khi chúng ta nhìn thấy lá bồ đề như một sự nhắc nhở về sự giác ngộ, tỉnh thức, tránh u mê, luôn suy xét thấu đáo, kỹ càng trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện cho ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, đó là lý do tại sao nhiều người lại mong muốn sở hữu lá bồ đề đến vậy.

Lá bồ đề nên để ở đâu?

Vì là vật phẩm phong thuỷ mang nhiều ý nghĩa và giá trị vậy nên lá bồ đề phù hợp để ở nhiều vị trí.

Cụ thể, lá bồ đề có thể để trên ban thờ để cầu mong phước lành, để đầu giường giúp giấc ngủ ngon hơn hay đặt trên bàn làm việc cầu công danh thuận lợi. Ngoài ra rất nhiều người còn để trong xe ô tô, dán vào điện thoại, túi xách, ví, móc khoá,…vv để mong bình an, may mắn sẽ luôn đi theo mình.

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Lá bồ đề tâm phật thường được để sau ốp điện thoại

TRÊN  THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU LOẠI LÁ BỒ ĐỀ, VẬY CHỌN LOẠI NÀO SỬ DỤNG  HIỆU QUẢ?

Đối với vật phẩm phong thủy, việc tẩy đi năng lượng xấu và kích hoạt năng lượng tốt cho vật phẩm trước khi sử dụng là điều vô cùng cần thiết giúp cho vật phẩm sẽ hợp, gần gũi cho gia chủ hơn, từ đó thu hút vượng tài, may mắn về cho gia chủ.

Nhưng nếu dù đã thỉnh về nhưng vật phẩm được thỉnh không phải làm từ lá bồ đề thật thì điều đó hoàn toàn vô ích, vì một chiếc lá giả hoàn toàn không có giá trị gì.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lá bồ đề khác nhau: lá bồ đề tâm phật, lá bồ đề mạ vàng, lá bồ đề bằng gỗ, lá bồ đề bằng kim loại, bằng nhựa,… Trong tất cả sản phẩm này thì chỉ có lá bồ đề tâm phật là được làm từ lá bồ đề thật, sử dụng loại này mới đem lại hiệu quả, những loại khác chỉ có tác dụng trang trí không có tác dụng về phong thủy.

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Lá bồ đề tâm phật được làm từ lá bồ đề thật

VẬY QUY TRÌNH ĐỂ LÀM RA LÁ BỒ ĐỀ CHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tiền, nguyên liệu để làm ra lá bồ đề tâm phật phải là lá bồ đề thật được lấy từ cây bồ đề.

Tiếp theo, những chiếc lá này sau khi đã được chọn lọc ra những lá đẹp nhất sẽ để cho mục đi còn lại bộ xương lá.

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Lá bồ đề tươi và sau khi giữ lại phần xương lá

Cuối cùng bộ xương lá còn lại sẽ được vệ sinh sạch sẽ, ép lại và in hình phật lên, trước khi đến tay người sử dụng, lá sẽ được thỉnh, tẩy năng lượng xấu, kích hoạt năng lượng tốt, khi đó sử dụng lá sẽ mang năng lượng cao nhất, hiệu quả nhất.

 

SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Sản phẩm hoàn thành có thể sử dụng

KẾT LUẬN

Trên đây là những sự thật về lá bồ đề mà có thể chúng ta chưa biết hết, chúng tôi Phong Thủy Huyết Long tự hào là thương hiệu sản xuất, kinh doanh sản phẩm, vòng tay, vật phẩm phong thủy chính hãng.

VIDEO CHI TIẾT LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT CHÍNH HÃNG TẠI PHONG THỦY HUYẾT LONG

>>Đặt hàng sản phẩm Lá Bồ Đề Chính Hãng Tại Đây

2 thoughts on “SỰ THẬT VỀ LÁ BỒ ĐỀ TÂM PHẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

  1. Pingback: Hướng dẫn chọn vòng tay trầm hương vừa đẹp vừa phong thủy cho mọi người – Phong Thủy Huyết Long

  2. Nguyễn hải phượng says:

    Shop ơi e đặt 2 lần lá bồ đề tâm phật mà Shop toàn ghi sai địa chỉ cho e làm ship ko ship cho e đc vì xa hơn mấy cây số! E ghi đã rõ địa chỉ là phường hà tu mà Shop lại cứ ghi gửi phường trần Hưng đạo! Cứ ngóng mãi r ship lại bảo ko gửi cho mình! Haizzz chán !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *