Tỳ Hưu trong phong thủy

Tỳ hưu trong phong thủy

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu trong phong thủy chính là đại biểu cho tài vận, khai vận, trừ tà, trấn trạch, hóa giải Thái Tuế, thúc đẩy nhân duyên, tình duyên,… Tỳ Hưu cùng Rồng, Phượng, Kỳ Lân giống nhau đều là một loại linh vật mang đến cát tường. Từ xưa đến nay có rất nhiều người sử dụng Tỳ Hưu nhưng không phải ai cũng rõ tác dụng của nó, dưới đây Phong Thủy Huyết Long sẽ giới thiệu cho mọi người Tỳ Hưu có những tác dụng cụ thể nào.

Tỳ Hưu trong phong thủy

Tác dụng của Tỳ Hưu

1, Thần thú Tỳ Hưu có tác dụng hỗ trợ người chiêu lấy tiền tài, ăn tiền tài, chỉ có vào chứ không có ra, bởi thế cho nên nó được coi là linh thú chiêu tài tốt nhất, là Thần thú thủ tài.

2, Tỳ Hưu từ xưa đến nay là một loại Thần thú bảo hộ chủ nhân, có linh tính chiêu tài cường đại uy mãnh, chiêu lấy tài nguyên của cải giữ vững tài kho.

3, Tỳ Hưu càng là Thần thú chiêu “thần tài” tốt nhất, chỉ cần đem Tỳ Hưu đặt chính diện hướng ra ngoài, liền có thể giải sát, tiến hành cải biến từ trường, mang đến hảo vận cũng làm cho tài nguyên cuồn cuộn mà đến.

4, Tỳ Hưu đặt trong nhà bất luận là vị trí nào cũng đều thích hợp, có thể mang đến tài vận tứ phương cùng tiền tài ngoài ý muốn, cũng có thể khiến “gia vận” chuyển tốt, hảo vận tăng cường, khu trừ tà khí, ngăn cản sát khí, có công hiệu trấn trạch, là thủ hộ thần trong nhà.

5, Ngoài tác dụng chiêu “thần tài”, Tỳ Hưu cũng có thể chiêu “chính tài”, cho nên có thể đặt Tỳ Hưu ở công ty hoặc trong nhà, khẩn cầu nó bảo hộ nhà ở bình an, gặp quý nhân tương trợ, làm 2 vị thần tài vào nhà.

6, Tỳ Hưu từ trước bị rất nhiều quan lại quyền quý ưa thích, các đại đổ tràng càng (kinh doanh casino) là có không cho phép mang Tỳ Hưu vào sòng bạc!

7, Thời nay mọi người khi xây nhà lầu, đa số không hiểu phong thuỷ học, lại thêm nhà lầu thiết kế đủ loại, rất nhiều phòng ốc có hình nhọn, sừng, đao, tiễn…, còn có một số công trình kiến trúc như cột điện, máy biến thế, tháp nước, con đường, cây lớn tự nhiên tạo thành sát khí.

Nếu tiến hành hóa giải trễ, nhẹ thì công việc không thuận, sinh ý không tốt, nặng thì tàn tật lao ngục, chính là đến mức tử vong.

Bởi vậy không thể phớt lờ. Đem Tỳ Hưu đã khai quang đặt trong nhà có tác dụng trấn trạch trừ tà, có thể khiến “gia vận” chuyển tốt, hảo vận tăng cường, đuổi đi tà khí, trở thành thủ hộ thần trong nhà, bảo đảm cả nhà bình an.

8, Nếu Dương trạch gặp được sát khí sẽ làm người nhà ở lại bất an, tổn hại; người rủi ro, gia đình không hợp, tai nạn xe cộ, huyết quang, khai đao, ly hôn…. Mà Tỳ Hưu lại là trấn trạch trong phong thuỷ, chuyển họa hóa tường.

Tỳ hưu có thể hóa giải Ngũ Hoàng sát, Thiên Trảm sát, Xuyên Tâm sát, Liêm Đao sát, Ốc giác sát, Đao sát, Bạch Hổ sát, Âm Khí sát. Cho nên trong xe nếu đặt Tỳ Hưu bảo đảm bình an cũng rất tốt.

Tỳ hưu trong phong thủy

Bí quyết chuyển vận khi sử dụng Tỳ Hưu

Bí pháp Cửu chuyển càn khôn Vượng Tài Tỳ Hưu có thể tùy ý xoay tròn, lúc vận chuyển có thể hóa tai hung thần ở vô hình, sinh tường thụy khí mà không thôi!

Bí quyết chuyển vận:

1, Vận thế thuận lúc thuận chuyển, có thể giúp Ngũ Hành từ trường của chủ nhân sinh sôi không ngừng;

2, Vận thế nghịch lúc nghịch chuyển, có thể hóa giải Ngũ Hành tương khắc sinh ra tai kiếp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *