Top 8 Vòng Tay Phong Thủy Bằng Gỗ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Top 8 vòng tay phong thủy bằng gỗ tốt nhất

Sử dụng vòng tay phong thủy không còn là điều xa lạ hiện tay, một chiếc vòng phong thủy sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc. Một chiếc vòng chuẩn sẽ giúp mang lại may mắn, bình an cho người sử dụng, hóa giải những điều xui rủi, thu hút vượng khí. Phong Thủy Huyết Long xin gửi đến bạn Top 8 loại vòng tay phong thủy bằng gỗ đáng mua, đáng sử dụng nhất hiện nay.

  1. Vòng Tay Gỗ Trầm Hương

Cái tên đầu tiên chắc nhiều bạn không còn lạ lẫm gì nữa, trầm hương là vua của các loại gỗ quý bởi những giá trị mà nó mang lại (Y học, phong thủy, đời sống hàng ngày), giá trị đắt đỏ bậc nhất. Trầm được hình thành trên phần gỗ cây Dó bầu bị thương bởi thiên tai, côn trùng hay dưới tác động của con người. Trầm Hương có chất gỗ xốp, mùi hương thơm dễ chịu, giúp xóa tan mệt mỏi, căng thẳng.

Vòng tay gỗ trầm hương
Vòng tay gỗ trầm hương

Một chiếc vòng tay phong thủy bằng gỗ trầm hương sẽ giúp bạn mang lại may mắn, xua đuổi những xui rủi, thu hút tài lộc, bình an, mùi hương thơm của trầm còn có thể xoa dịu căng thẳng, đem lại tinh thần sảng khoái hiệu quả.

=>Xem các sản phẩm Vòng Tay Trầm Hương

  1. Vòng Tay Gỗ Tử Đàn Tiểu Diệp Ấn Độ

Tử Đàn tiểu diệp Ấn Độ hay còn được gọi là vương mộc Tử Đàn, là quốc mộc của đất nước Ấn Độ. Tử Đàn là loại gỗ tâm linh bậc nhất, thường được vua chúa lựa chọn sử dụng làm các vật dụng trong Cung. Tử đàn đã được chứng minh có khả năng trừ ma quỷ, tà khí vì vậy trong gia đình nếu sử dụng làm bàn thờ, đồ thờ sẽ rất tốt cho gia chủ.

Chuỗi vòng tay tử đàn tiểu diệp 108 hạt
Chuỗi vòng tay tử đàn tiểu diệp 108 hạt

Gỗ Tử Đàn có màu đỏ tự nhiên có dải màu từ đỏ tươi đến đỏ sẫm tùy từng cây khác nhau, trên bề mặt gỗ lấp lánh ánh sao li ti khi chiếu đèn vào. Sử dụng một chiếc vòng tay phong thủy bằng gỗ Tử Đàn tiểu diệp không những mang lại giá trị phong thủy to lớn mà còn là một chiếc vòng tay mang vẻ đẹp tuyệt vời.

=>Xem các sản phẩm Vòng Tay Tử Đàn

  1. Vòng Tay Gỗ Sưa Đỏ

Ở Việt Nam, cái tên Sưa Đỏ đã quá nổi tiếng, hay còn có tên khác “huê mộc vàng, huỳnh đàn, trắc thối”. Thời gian để một cây gỗ sưa sinh ra phần lõi có thể làm vòng từ vài chục năm có khi đến cả trăm năm, nên gỗ sưa có giá rất cao. Đặc điểm nổi bật của gỗ sưa là những đường vân gỗ huyền bí, rất đẹp, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại gỗ nào khác. Sử dụng vòng tay gỗ sưa đỏ giúp tăng cường sức khỏe, hóa giải tà ma, thu hút vượng khí, tài lộc.

Vòng tay gỗ sưa đỏ
Vòng tay gỗ sưa đỏ

=>Xem các sản phẩm Vòng Tay Sưa Đỏ

  1. Vòng Tay Gỗ Hoàng Đàn Tuyết Lạng Sơn

Nghe tên là mọi người đã biết gỗ Hoàng Đàn có xuất xứ từ đâu rồi, cây hoàng đàn thuộc nhóm rất quý hiếm, sinh trưởng chậm, gỗ có thể để ngoài nắng mưa hàng trăm năm mà không hề bị mục, thuộc trong top 5 loại gỗ nhà Phật thường dùng. Sử dụng vòng tay gỗ hoàng đàn thể hiện đẳng cấp, vẻ quý tộc, quý phái, gỗ có mùi hương thơm dễ chịu, đặc biệt lớp tinh dầu của gỗ có thể đông cứng lại tạo thành lớp tuyết rất đẹp trên bề mặt nếu thời gian dài không sử dụng.

Vòng tay gỗ hoàng đàn tuyết lạng sơn tự nhiên
Vòng tay hoàng đàn tuyết lạng sơn

Tuyết của hoàng đàn giăng ngang, giăng dọc như tơ nhện rất đẹp, đặc biệt khi chế tác các tác phẩm từ gỗ hoàng đàn không nên dùng giấy ráp mà chỉ nên dùng đục thủ công.

=>Xem các sản phẩm Vòng tay Hoàng Đàn

  1. Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng (Huyết Long)

Gỗ Huyết rồng hay còn gọi là Huyết long là một loại gỗ của nước Indonesia, một số nước khác cũng có nhưng chỉ của Indo chất lượng gỗ huyết rồng mới tốt nhất. Gỗ có màu nâu vàng, khi soi đèn pin hay đèn flash của điện thoại vào sẽ lên màu đỏ rấp đẹp, huyền bí, chính màu đỏ này như máu nên gỗ mới có tên là huyết rồng (máu rồng)

Vòng tay huyết long huyết rồng vip thấu quang
Vòng tay huyết long huyết rồng vip thấu quang

Ở Việt Nam vòng tay gỗ Huyết Rồng được sử dụng khá nhiều, phổ biến, vòng tay giúp mang lại may mắn, bình an và xua đuổi xui rủi. Khi sử dụng vòng tay gỗ huyết rồng, ngoài kiểu vòng trơn đơn giản bạn có thể mix thêm các charm vào vòng như: Tỳ Hưu, Hoa Sen, Mặt Phật,… để vòng thêm nổi bật và giá trị phong thủy mang lại cao hơn.

=>Xem các sản phẩm Vòng tay Huyết rồng

  1. Vòng Tay Gỗ Ngọc Am

Ngọc Am là loại gỗ có xuất xứ ở miền bắc Việt Nam, Tỉnh có chất lượng gỗ cao nhất là Hà Giang. Gỗ ngọc Am có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, nhìn bề ngoài khá giống với gỗ Hoàng Đàn tuyết, tuy nhiên tuyết của gỗ Ngọc Am lại lộn xộn hơn, không được đều như tuyết của gỗ Hoàng Đàn, nên giá thành cũng rẻ hơn. Gỗ Ngọc Am ngoài làm vòng tay phong thủy còn được dùng để chế tác các loại tượng, tác phẩm khác nhau.

Vòng tay ngọc am 12ly
Vòng tay ngọc am 12ly

=>Xem các sản phẩm Vòng tay Ngọc am

  1. Vòng Tay Gỗ Mun Sừng

Gỗ mun sừng cũng là loại gỗ của Việt Nam, đặc điểm gỗ có màu đen tuyền (nếu không đen hết thì gọi là mun sọc, chất lượng kém hơn so với mun sừng), rất cứng. Gỗ có sớ mịn, đánh bóng lên có một vẻ đẹp rất khó cưỡng lại. Ngoài vòng tay phong thủy, gỗ mun sừng cũng được chế tác thành nhiều sản phẩm như bàn ghế, tượng, phím đàn,…

Vòng Tay Gỗ Mun Sừng Đốt Trúc 12 Ly
Vòng Tay Gỗ Mun Sừng Đốt Trúc 12 Ly

=>Xem các sản phẩm Vòng tay Mun Sừng

  1. Vòng Tay Gỗ Bách Xanh Mộc Châu

Vòng tay gỗ bách xanh là một sản phẩm gỗ thơm không thể bỏ qua, gỗ có mùi thơm cực ngọt, bền vĩnh viễn, vân gỗ cũng rất đẹp. Sử dụng vòng tay gỗ bách xanh giúp đem đến thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ, nếu tình cờ bạn ngửi thấy mùi của gỗ bách xanh bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, mọi chướng khí xung quanh được giải tỏa.

Vòng Tay Gỗ Bách Xanh 12 Ly (Size Nam)
Vòng Tay Gỗ Bách Xanh 12 Ly (Size Nam)

=>Xem các sản phẩm Vòng tay Bách Xanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *