Sử Dụng Vòng Tay Gỗ Huyết Rồng, Cuộc Đời Tôi Thay Đổi Hoàn Toàn

Vòng tay gỗ huyết long

Tôi là Lê Hoàn, sau khoảng 2 năm sử dụng vòng tay huyết long cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn sang một trang mới, từ một người làm việc 12 tiếng một ngày thu nhập không đủ trang trải cuộc sống, bây giờ tôi đã thành một nhà đầu tư, thu nhập ổn định, có nhiều thời gian cho gia đình và những đam mê của chính mình.

Năm 2010, tôi sinh viên nghèo tỉnh lẻ lặn lội lên Hà Nội để theo học khoa kinh tế trường đại học Thương Mại, mang trong mình một hoài bão lớn, bao nhiêu kỳ vọng từ gia đình. Nhận thấy những điều đó, những năm tháng sinh viên tôi chỉ tập trung vào việc học, ít tham gia vào các cuộc vui chơi, hoạt động của các bạn sinh viên cùng lứa khác.

Vòng tay gỗ huyết long
Ngôi trường tôi theo học

Và kết thúc của những năm tháng đó, tôi ra trường vào năm 2014 với một tấm bằng giỏi, cũng từ đây tôi mới thấy cuộc sống ngoài xã hội không hề dễ dàng. Tôi cứ nghĩ rằng với một tấm bằng giỏi đi xin việc ở đâu, ở bất kỳ công ty nào thì người ta cũng sẽ nhận và trả cho mình một mức lương cao xứng đáng. Nhưng thực tế như đã tát vào mặt tôi một gáo nước lạnh, những công ty tư nhân thì chủ yếu chỉ tuyển những người có kinh nghiệm, không tuyển nhân viên mới ra trường, còn công ty nhà nước thì hầu như đều đã có suất, tôi tỉnh lẻ không có quan hệ nên không thể vào đó được.

Sau mấy tháng trời không xin được việc, để có tiền trang trải cuộc sống, tôi đã chọn nghề chạy xe ôm kiêm ship hàng, giai đoạn này bắt đầu có nhiều người bán hàng online nên shipper cũng đã được xem là một nghề kiếm sống giai đoạn này. Ngày qua ngày, tôi chạy xe 12-14 tiếng mỗi ngày để có tiền trang trải sinh hoạt hàng ngày, thêm khoản tiền gửi về quê cho gia đình trả nợ những năm tháng vay để tôi đi học đại học, tôi chỉ dám nói với gia đình là tôi đang làm cho một công ty lớn trên Hà Nội, chứ không dám nói thật vì gia đình kỳ vọng rất nhiều về tôi.

Một năm sau, cứ nghĩ cuộc đời tôi cứ thế cho đến một ngày tôi vô tình xem được bài viết của cửa hàng Phong Thủy Huyết Long trên Facebook nói về một chiếc vòng tay phong thủy Gỗ Huyết Long giúp đem lại may mắn, bình an, thu hút tài lộc cho người sử dụng. Bản thân tôi đã quá quen với việc làm ngày nào nhận tiền ngày đó, không làm việc thì không có tiền nên tôi hoàn toàn không tin về mấy cái vòng tay phong thủy này. Tuy nhiên, tôi lại quyết định bỏ ra 349K để mua nó vì trông nó khá đẹp, thực ra trong thâm tâm tôi vẫn có ý nghĩ mong có điều gì đó may mắn sẽ đến với tôi.

Vòng Huyết Long Vip 12ly (Size Nam- Thấu quang 100%)
Chiếc vòng tay Huyết Long loại tôi mua

Chiếc vòng tay gỗ huyết long có màu nâu vàng, khi soi đèn của điện thoại vào thì sẽ lên màu đỏ rất đẹp, chính vì vậy nên gỗ mới có tên là huyết long (máu rồng), gỗ có xuất xứ ở Indonesia, mùi thơm nhẹ. Sau khi nhận được hàng, tôi đeo vòng tay và tiếp tục công việc chạy xe của mình, cũng không có gì đặc biệt xảy ra, nhưng chỉ 1 tuần sau, một điều đến đã thay đổi cuộc đời tôi.

Ông thầy giảng viên hồi đại học của tôi liên hệ, tôi với thầy có mối quan hệ khá thân vì hồi đó tôi làm lớp trưởng môn của thầy, thầy bảo rằng thầy vừa nhận làm trưởng phòng kinh doanh cho showroom bán ô tô và hỏi tôi đã làm đâu chưa muốn mời tôi về làm trong team kinh doanh của thầy, và tất nhiên tôi đã đồng ý. Từ giai đoạn này từ một người shipper giờ thành một nhân viên sale tôi thấy mọi việc bắt đầu suôn sẻ, may mắn bắt đầu xuất hiện. Dù là người mới, bắt đầu học việc nhưng chỉ 1 tháng sau tôi đã bán được chiếc xe đầu tiên, và 3 tháng sau tôi đã thành nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tháng. Tôi cảm thấy tôi chạy quảng cáo giá rẻ hơn các đồng nghiệp khác và may mắn hơn tôi gặp được những khách hàng không quá khó khăn để ra quyết định.

Chỉ hơn 1 năm sau, thầy tôi được chuyển lên làm giám đốc chi nhánh, còn tôi lên trưởng phòng kinh doanh. Giai đoạn này kinh tế tôi đã bắt đầu ổn định, tôi tính đến chuyện đầu tư, tôi vẫn đang đeo chiếc vòng huyết long, chiếc vòng đeo thời gian dài thì càng bóng đẹp lên, màu sẫm hơn ban đầu chút, từ khi mua chỉ khi tắm tôi mới tháo ra, còn hầu như những lúc khác tôi lúc nào cũng sử dụng bên mình đặc biệt là đeo ở những lúc cần ra quyết định quan trọng hay gặp những người quan trọng.

Tôi bắt đầu tập đầu tư chứng khoán, sau một vài ngày tìm hiểu tôi đã chọn cho mình một mã CK và chuyển tiền vào để mua, tôi thấy mình rất may mắn khi giai đoạn này đa số thị trường đang đi xuống nhưng cái mã tôi mua không hiểu vì một lý do nào đó nó vẫn tăng ngược dòng. Khi có nhiều tiền hơn tôi chia vốn ra đầu tư chứng khoán và cả bất động sản, thật may mắn khi những nơi tôi đổ tiền vào đều tăng trưởng rất tốt. Tôi chỉ nhớ một lần tôi thất bại ở 1 cái hợp đồng bán xe Mercedes sang trị giá 7 tỷ đồng, hợp đồng không ký được bởi khách hàng đổi ý, và thật trùng hợp hôm đó tôi cũng quên không đeo vòng tay huyết long.

Từ lần đó chiếc vòng tay nhưng vị thần hộ mệnh của tôi, lúc nào cũng bên người, hiện tại tôi đã đặt hàng thêm một số bức tượng bằng gỗ huyết long để đặt trong bàn làm việc, hay đặt trong xe ô tô của tôi.

=> Các bạn có thể vòng huyết long uy tín ở đường link này 

Nguồn Lê Hoàn Blogs – Khách hàng Phong Thủy Huyết Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *