Gỗ Huyết Long có tác dụng gì?

Vòng Tay Huyết Long Nu Đốt Trúc 12 Ly

Gỗ Huyết Long có tác dụng gì? Đó chắc có lẽ là câu hỏi của đại đa số những người khi tìm hiểu về gỗ cũng như mua các sản phẩm từ gỗ Huyết Long(huyết rồng).

Với thời đại thông tin bùng nổ, việc người dùng tìm hiểu thông tin đã trở nên dễ dàng nhưng cũng có 1 hệ lụy là do lượng thông tin quá lớn khiến cho “thật giả lẫn lộn”, khiến không phải ai cũng có thể rõ ràng.

Vậy để giải đáp thắc mắc trên của mọi người, hãy đến với bài viết dưới đây của Phong Thủy Huyết Long.

Gỗ Huyết Long (huyết rồng hay máu rồng) chủ yếu sinh trưởng tại Indonesia và rừng nguyên thủy ở Malaysia. Ở đây tập hợp những hòn đảo mang khí hậu rừng mưa nhiệt đới, cây cối sinh trưởng mạnh mẽ, đồng thời cũng cần có sức sống kiên trì để phù hợp với điều kiện khí hậu của khu vực.

Gỗ Huyết Long tại Indonesia được gọi là vua rừng rậm, hay là gỗ Huyết Long vương.

Đặc điểm khác biệt

  • Màu sắc đặc trưng: Có màu đỏ đặc trưng như màu máu
  • Đặc điểm các hạt gỗ: Xen lẫn là những vân gỗ màu vàng như sợi tơ
  • Tính năng độc đáo: Dưới ánh sáng mạnh chiếu vào, nó mờ và trong suốt như sừng tê giác. Đây là một loại đặc trưng của gỗ Huyết Long mà bất kỳ loại gỗ nào khác cũng không thể có được.
gỗ huyết long, go huyet long
Huyết Long trúc VIP thấu quang

Các ứng dụng của gỗ Huyết Rồng

Gỗ Huyết Long chủ yếu dùng cho hàng mỹ nghệ sản xuất, hình thức thường xuyên xuất hiện có phật châu, Phật tượng, vòng đeo tay.

Gỗ Huyết Long tại Đông Nam Á đã có trên trăm năm lịch sử sử dụng nhờ tác dụng thiết thực của nó, dân bản địa khi đi vào rừng rậm mang theo Gỗ Huyết Long để phòng thân. Vương thất Malaysia dùng gỗ Huyết Long chế tác ngai vàng cùng chuôi kiếm, có thể gia tăng uy tín.

Cao tăng Thái Lan dùng gỗ Huyết Long chế tác Phật che mặt, có thể dùng đến bảo hộ người đeo. Các pháp sư Indonesia dùng gỗ Huyết Long trợ giúp tránh ma quỷ

Người Hoa trong Trung y dùng gỗ Huyết Long làm thuốc dẫn, trị liệu bệnh tiểu đường; người Malaysia dùng gỗ Huyết Long trị liệu phong thấp.

Tác dụng của gỗ Huyết Long

1. Vạn vật đều có linh tính, gỗ Huyết Long cũng vậy. Các hạt gỗ Huyết Long có chứa linh tính cùng tính cảm ứng rất tốt, chúng có thể đem năng lượng ẩn chứa trong thiên nhiên truyền lại cho người đeo, nếu người đó cùng gỗ Huyết Long hòa hợp thì sức mạnh trao đổi càng tăng.

2. Gỗ Huyết Long sử dụng lực lượng tự nhiên để cảm nhận những thay đổi về cảm xúc của con người, cảm xúc của người đeo như sướng vui giận buồn, che chở người đeo, tăng sự tự tin, giúp người đeo gặp nhiều chuyện hài lòng như ý.

3. Vòng phong thủy Huyết Long có thể thúc đẩy lưu thông máu, cũng nghe nói gỗ Huyết Long có thể lọc nước, giảm bớt tác hại lên thân thể từ rượu và thuốc lá.

4. Gỗ Huyết Long có tác dụng giảm đau, thường xuyên đeo có thể làm dịu đau đớn.

5. Nó cũng có thể giúp ổn định cảm xúc. Nếu chúng ta trong cuộc sống có những lúc cảm xúc không ổn định, hoặc thời điểm bực bội, nóng nảy thì là lúc thích hợp nhất để đeo vòng phong thủy Huyết Long để trấn an tâm tình, đặc biệt là khống chế những cảm xúc tiêu cực.

6. Nếu giấc ngủ của bạn không tốt, bạn có thể xem xét đeo vòng Huyết Long lúc ngủ hoặc để cạnh gối đầu. Nó có thể làm dịu chứng mất ngủ và những cơn ác mộng để giấc ngủ của bạn trở nên ngon hơn, nhất là những người hay mộng mị.

7. Có thể phát triển trí tuệ, tập trung suy nghĩ, tăng trí nhớ và có thể gia tăng sức sống cũng như hoạt động của các tế bào não.

8. Xua đuổi tà vận, tăng cường vận khí người đeo.

Vòng Tay Phong Thủy Huyết Long Nu 14 Ly

Bảo dưỡng vòng Huyết Long:

Đại đa số vòng đeo tay làm bằng gỗ đều sợ nước, vòng tay Huyết Long cũng như vậy. Các hạt vòng làm từ Huyết Long khi tiếp xúc nước khiến nó dễ bị phai màu.

Nếu như không kịp thời lau khô khi đụng nước sẽ không tốt, cũng không nên để nó tiếp xúc với mồ hôi của cơ thể cho dù là mồ hôi tay hay gì khác, điều này khiến cho bề ngoài hạt châu mất đi độ bóng của nó.

Chung quy gỗ Huyết Long bảo dưỡng không phải khó, trực tiếp đeo ở cổ tay không cùng vật cứng va chạm là được.

-> Mua ngay Vòng Tay Gỗ Huyết Long tại cửa hàng uy tín

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *