Mua vòng phong thủy ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng ?

 

Mua vòng phong thủy ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng ?

Vòng tay phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi. Dạo quanh các diễn đàn, group mình thường bắt gặp các câu hỏi như:

– Nên mua vòng phong thủy làm từ gì?

– Mua vòng phong thủy ở đâu?

Giá vòng phong thủy khoảng bao nhiêu?

– Mua vòng phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng, giá hợp lí?

Hôm nay mình sẽ viết một bài viết ngắn chia sẻ kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy  để giúp các bạn chọn lựa cho mình được món quà phù hợp nhất.

1. Mua vòng phong thủy từ gỗ tự nhiên

Những chiếc vòng gỗ phong thủy không giống như trang sức bình thường không bị lỗi mốt theo thời gian, thay vào đó vòng gỗ sử dụng càng lâu sẽ càng lên nước lên màu tạo sức hút mãnh liệt hơn.

Đặc biệt đa số vòng gỗ đều mang tính Phật hay còn gọi là lành tính, phù hợp với tất cả các mệnh, nên nó có thể được xem là lá bùa may mắn cho tất cả mọi người, giúp thay đổi vận mệnh trên nhiều phương diện khác nhau như sức khỏe, tình duyên, tài lộc, xua đuổi tà ma, thành công trong con đường công danh sự nghiệp.

Những loại gỗ làm thành vòng phong thủy thường là gỗ quý, trài qua hàng nghìn năm hình thành, hấp thụ rất nhiều tinh hoa của đất trời, vì vậy những chiếc vòng tay sau khi được chế tác tỉ mỉ bởi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chứa đựng nguồn năng lượng tốt rất lớn, tốt cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình nên được các tín đồ phong thủy rất yêu thích.

2. Địa chỉ mua vòng tay phong thủy uy tín, chất lượng, giá hợp lí

Ngày nay chỉ cần bạn lướt web gõ từ khóa tìm kiếm: “vòng tay phong thủy” sẽ xuất hiện hàng ngàn kết quả tìm kiếm và hàng trăm website cung cấp sản phẩm vòng phong thủy. Vậy nên mua hàng ở đâu trong hàng trăm gian hàng kia?

– Thứ nhất: Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có thông tin rõ ràng,

– Thứ hai: Nhà cung cấp cần phải có sản phẩm đa dạng. Sự đa dạng của sản phẩm thể hiện:

  • Nguồn cung (nguyên liệu) của nhà cung cấp rất phong phú.
  • Khả năng chế tác và cung ứng sản phẩm (tránh được tình trạng khan hàng, hết hàng)
  • Sự đầu tư của nhà cung cấp đến các sản phẩm (bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn)

– Thứ ba: Chế độ chăm sóc khách hàng (tư vấn sản phẩm: đúng, đủ và phù hợp mức tài chính của bạn). Thường những nhà cung cấp lớn thường cho phép người nhận thanh toán theo hình thức COD (nhận hàng thanh toán tại nhà).

3.  Giá vòng phong thủy khoảng bao nhiêu?

Vòng tay phong thủy được chế tác từ nguồn nguyên liệu khá đa dạng và tùy từng kích thước hạt gỗ khác nhau mà sẽ có giá khác nhau. Có chiếc vòng tầm vài trăm nghìn, cũng có chiếc vòng có giá lên tới 7 đến 8 con số.

Những loại gỗ thường sưa, gỗ huyết long, gỗ mun… sẽ có giá khoảng 200 – 600k.

Những loại gỗ hàng cao cấp chất lượng xếp vào loại 1-2 trở lên có giá khoảng từ 800k trở lên cho một vòng phong thủy. Đặc biệt những dòng gỗ có số lượng khá ít thường có giá từ >1 triệu tùy vào chất lượng đá. Đặc biệt loại gỗ trầm hương loại A có giá khoảng từ 3 – 10 triệu cho một vòng phong thủy 10ly.

Phong Thủy Huyết Long tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng phong thủy sang trọng thời trang và phong phú với nhiều chủ đề khác nhau món quà tuyệt vời dành cho bạn bè đối tác người thân và gia đình. Sản phẩm trang sức của Phong Thủy Huyết Long được tỉ mỉ chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề nhất, trải qua 18 bước gồm nhiều thao tác thủ công bảo đảm tính thời trang và ý nghĩa độc đáo

CHẤT LƯỢNG TỪ NHỮNG SẢN PHẨM

Sản phẩm trang sức của Phong Thủy Huyết Long được tỉ mỉ chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề nhất, bảo đảm tính thời trang và ý nghĩa độc đáo.

ĐỊA CHỈ : CT4AX2 Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI :  0969.515.517 | 0933.519.517 | 0945.350.351

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *