Lý do bạn nên mua vòng tay gỗ trầm hương

Chuỗi 108 Hạt Trầm Sánh Chìm 8 Ly Cao Cấp

Lý do bạn nên mua vòng tay gỗ trầm hương

Trầm hương chính là một loại gỗ quý hiếm và nó được sản xuất chế tạo thành rất nhiều những sản phẩm khác nhau phục vụ đời sống cho con người. Trong số đó thì vòng tay trầm hương là một sản phẩm thân thuộc được nhiều người chọn lựa và tin dùng. Bởi lẽ việc đeo vòng tay trầm hương không chỉ để làm đẹp cho con người mà nó còn đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời khác. Cùng Phong Thủy Huyết Long tìm hiểu về những lý do nên mua vòng tay gỗ trầm hương trong bài viết này nhé.

gỗ trầm hương

1. Vòng tay gỗ trầm hương là trang sức quý giá

Lý do đầu tiên chúng ta nên mua ngay cho mình một chiếc vòng tay gỗ trầm hương chính là một loại trang sức được ví quý hơn cả vàng. Vì sao nó được coi là một loại trang sức? Bởi vì nó được sản xuất chế tạo từ gỗ trầm hương lâu năm trên thị trường. Kiểu dáng của những chiếc vòng tay trầm hương được điêu khắc tạo nên những nét đẹp vừa đơn giản vừa tinh tế nhưng cũng rất riêng. Thay vì việc sử dụng những loại trang sức trên thị trường quá đỗi quen thuộc thì tại sao bạn không làm mới mình với chiếc vòng tay trầm hươngNó còn giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, tạo điểm nhấn để bạn trở nên sành điệu và cá tính rất nhiều nữa đó.

Vòng Tay Trầm Sánh Chìm Trúc 12 Ly Cao Cấp (Size Nam)
Vòng Tay Trầm Sánh Chìm Trúc 12 Ly Cao Cấp (Size Nam)

2. Vòng tay gỗ trầm hương mang đến ý nghĩa phong thủy

Ngay từ xa xưa các người ta đã tìm ra tác dụng của trầm hương như một món đồ trang sức quý giá tinh xảo phục vụ các vị Vua Chúa, hương thơm của trầm hương dùng xua đuổi muỗi và mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn, được rất nhiều phi tần sử dụng.

Ngày nay với cuộc sống công nghiệp hiện đại, trầm hương vẫn tiếp tục được nhiều người mang bên mình như một vật phòng thân.

Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó.

Đặc biệt khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng về cơ thể do stress hay áp lực công việc. Hương thơm của trầm hương được tỏa ra do quá trình ma sát của cổ tay với chuỗi tràng hạt, có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề đó ngay lập tức.

Đây cũng chính là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân của con người.

Vòng tay trầm hương còn cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn cho cơ thể người sử dụng. Theo quan niệm phong thủy, nhờ quá trình hình thành vô cùng lâu dài, trầm hương đã hấp thu, tích tụ bên trong nó một nguồn năng lượng từ trời đất.

Giống như một sợi dây liên kết vô hình của không gian, nó luôn nhận lại được những tín hiệu tích cực của vũ trụ bao la, giúp người sử dụng nhận được may mắn, bình an…

Ngoài ra ý nghĩa của vòng trầm hương khi đeo bên mình theo quan niệm phật giáo chính mang đến cho con người một tâm hồn trong sáng, thiện lương. Tránh xa những điều xấu xa, tạp niệm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm các mẫu trầm hương khác : Vòng tay trầm hương 

PHONG THỦY HUYẾT LONG

Hotline: 0911 879 688
Zalo : 0933 519 517
Facebook: m.me/phongthuyhuyetlong/
Fanpage: Vòng Phong Thủy Huyết Long
Làm việc: 8h-17h từ T2-T7
Địa chỉ: CT4A X2 KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *